รีวิวShazam Fury of the Godsฮีโร่เด็กสุดเกรียนท้าพิสูจน์พลังทวยเทพ

Shazam ภาค 2 หนังใหม่เข้าโรงเมนส์เดือนมีนาคม

Shazam! Fury of the Gods (2023) หรือชื่อภาษาไทย “ชาแซม! จุดเดือดทวยเทพเทวดา” ผลงานหนังซุปเปอร์ฮีโร่ภาคต่อจากค่าย DC เรื่องราวของเหล่าฮีโร่เด็กที่กลับมาเจอหน้ากับความท้าด้านหลังครั้งใหม่ พร้อมด้วยกลุ่มตัวละครใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังอันกล้าแกร่งไลฟ์สไตล์ไทยเมืองShazamออนไลน์ ดูแล้วนำมารีวิว Shazam! Fury of the Gods (แบบไม่สปอยล์) มาฝากกัน ภาคนี้สนุกไหม มีshazam พากย์ไทย End credit ท้ายเรื่องหรือเปล่า กลุ่มนักแสดงใหม่มีผู้ใดบ้าง ข้างหลังเข้าฉายมีกระแสตอบรับจากบรรดาแฟนคลับทั่วทั้งโลกอย่างไรบ้าง ติดตามได้จากเนื้อหานี้เรื่องย่อ Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดเทพเจ้า

 

shazam fury of the gods เต็มเรื่อง

 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Shazam! จุดเดือดทวยเทพ หรือ Shazam! ภาค 2 ยังคงได้ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก มาเป็นผู้กำกับดังเช่นเดิม โดยเล่าเรื่องราวภาคต่อจาก Shazam! ภาคแรก นำโดย “ใบเสร็จรับเงินลี่ แบตสัน” เด็กหนุ่มสาวที่ได้รับพลังยอดเยี่ยม ในเมื่อใดก็ตามกล่าวคำว่า “ชาแซม”shazam คืออะไร เขาจะแปลงเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ในร่างคนแก่ที่เต็มไปด้วยพลังมากมายก่ายกอง พร้อมทั้งแบ่งพลังไปให้สหายๆแต่ว่าแล้ววันหนึ่ง บุตรหญิงที่แอตลาสทั้ง 3 คน ก็เดินทางมายังโลกมนุษย์Shazam ภาค 2 เพื่อทวงหนีโกรธแค้นตั้งแต่สมัยทวยเทพเทวดาโบราณ พร้อมกับตามหามนตร์ที่ถูกขโมยไปกลับมา อีกทั้งตามล่าใบเสร็จรับเงินลี่แล้วก็แก๊งเพื่อนพ้องๆจนพวกเขาจำต้องเผชิญหน้ากับบทพิสูจน์ครั้งสำคัญ

shazam คืออะไร

 

ที่มีชีวิตของตัวเองแล้วก็ครอบครัวเป็นพนัน

รีวิว Shazam! Fury of the Gods ถึงแม้ไม่แปลกใหม่ แต่สนุกสนานและเหี้ยนเหิมใจ ถ้าหากผู้ใดกันแน่ที่รู้สึกชื่นชอบบทบันเทิงใจๆคละเคล้าฮาของ Shazam! ภาคแรก ก็น่าจะประทับใจภาคใหม่อย่าง Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังทวยเทพเทวดา ได้ไม่ยาก เนื่องจากยังคงเด่นในเรื่องเกรียนๆของแก๊งเด็กพลังซุปเปอร์ฮีโร่ เนื่องจากว่าฮีโร่กลุ่มนี้กลายเป็นเด็กในร่างผู้ใหญ่ ทำให้เนื้อเรื่องในภาคนี้ถ่ายทอดชีวิตความเป็นวัยรุ่นเยอะขึ้น ไม่ว่าจะเกิดเรื่องความเกี่ยวเนื่องกับครอบครัว มิตรภาพระหว่างเพื่อนฝูง ความรักในวัยหนุ่มวัยสาว รวมไปถึงความไม่สาบายใจของวัยรุ่น ที่กำลังจะแปลงผ่านไปสู่การเป็นผู้ใหญ่ ทั้งนี้ Shazam! Fury of the Godsshazam หนัง ได้รับคะแนน IMDB อยู่ที่ 7.1/10

 

shazam พากย์ไทย

 

ในส่วนของเรื่องราวก็นับว่ามิได้มีความแปลกใหม่ คงสูตรสำเร็จที่ทายใจง่าย ไม่เหนือความมุ่งมาด ในช่วงครึ่งแรกอาจมีจังหวะที่ดำเนินเรื่องพองไปหน่อย แต่ว่าในช่วงครึ่งหลังมีความเข้มข้นและสนุกเยอะขึ้นเรื่อยๆ ฉากต่อสู้ทำได้ดี มีจังหวะปล่อยมุกขบขันกวนๆกับคนดูอย่างร่าเริงแจ่มใส โดยเฉพาะ “ปากกายอดเยี่ยม” ที่แม้จะshazam fury of the gods เต็มเรื่องปรากฏในหนังอย่างเงียบๆกลับลักขโมยซีนสร้างอารมณ์ขันได้ดีทีเดียว ในเวลาที่อีกหนึ่งดาราที่ช่วยเพิ่มความฮาหน้าตายได้ดีก็คือ “บิดามด” น่าจะเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่ทำให้ผู้ชมชอบใจได้อย่างไม่ยากเย็นสำหรับจุดที่คิดว่ายังไม่ค่อยลงตัวเท่าไรคือ

Shazam ภาค 2

 

มิติของตัวละครบุตรสาวแห่งแอตลาส รวมทั้งเงื่อนเรื่องที่แม้ว่าจะมองสนุกสนาน แต่ก็บางทีอาจยังไม่สามารถที่จะทำให้ผู้ชมรู้สึกอินตามสักมากแค่ไหน แต่ Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังเทวดา ก็สามารถตอบโจทย์ด้านความสนุกสนานได้ดิบได้ดี ดูสนุกสนาน เพลิดเพลินเจริญใจ เรียกเสียงเฮจากมุกเกรียนๆของตัวละคร นับว่าเป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่เหมาะกับครอบครัวและคนทุกเพศทุกวัยShazam! Fury of the Gods มีฉาก End credit ด้านหลังเรื่องไหม? สำหรับผู้ที่รอดูเครดิตด้านหลังเรื่อง Shazam! Fury of the Gods หลังหนังจบ อย่าพึ่งลุกไปไหน เพราะมีฉาก End credit ให้จบกันถึง 2 ฉาก คาดว่าจะเป็นการปูเรื่องถึงรายละเอียดแล้วก็ทิศทางในอนาคต

 

 

ต้องสังเกตดูกันต่อไปว่า จักรวาลนี้จะคืออะไรถัดไปShazam! จุดเดือดเทพเจ้า สมทบด้วยกลุ่มผู้แสดงใหม่ “บุตรสาวทวยเทพ” อีกหนึ่งไฮไลต์ของหนัง Shazam! Fury ftheGodsจุดเดือดเทวดา อยู่ที่การเสริมกองทัพกลุ่มดาราหนังใหม่ ด้วยหน้าที่ของบุตรสาวแห่งแอตลาสอีกทั้ง 3 คน ที่เดินทางมายังโลกมนุษย์ เพื่อทวงคืนเวทมนตร์คาถาที่ถูกขโมยไปสปอยหนัง

https://www.youtube.com/watch?v=axSE6S4PNmw

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *