Emergency Declartion ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะหนังดัง

emergency declaration พากย์ไทย   emergency declaration เต็มเรื่อง   ดูemergency declaration   Emergency Declaration Netflix   emergency declaration เรื่องย่อ   Emergency Declaration ซับไทย 123   emergency declaration ดูได้ที่ไหน   emergency declaration สนุกไหม

Emergency Declartion ถึงคิวของหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ฟอร์มใหญ่จากเกาหลี ที่รอคอยกันมานานเป็นปี ๆ emergency declaration พากย์ไทย เพราะเลื่อนฉายมาข้ามปีจากเจ้าโควิด-19 และบัดนี้ “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” หนังแอคชั่นระทึกขวัญรวมทีมดาราแถวหน้าครึ่งค่อนวงการบันเทิงเกาหลี ก็ได้ออกมาประจักษ์สู่สายตาผู้ชมอย่างเป็นทางการ ที่บอกได้เลยว่า..คุ้มค่าแก่การเฝ้ารอ สนุกแบบไม่ต้องคาดหวัง ๆ ระทึกได้ถึงใจถึงอารมณ์ และเตรียมใจเตรียมกายเอาไว้ให้ดี emergency declaration เต็มเรื่อง เพราะหนังเรื่องนี้อาจจะทำให้คุณปัสสาวะเล็ดได้!

 

 

emergency declaration พากย์ไทย 

 

emergency declaration พากย์ไทย 

Emergency Declaration เป็นเรื่องราวของมหันตภัยที่ไม่มีใครคาดถึง ดูemergency declaration เมื่อเครื่องบินโดยสารลำหนึ่งซึ่งกำลังมุ่งหน้าไปเกาะฮาวาย ต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ฉุกเฉิน เนื่องจากมีผู้โดยสารเสียชีวิตอย่างปริศนา สร้างความหวั่นวิตกและความวุ่นวายเกิดขึ้นบนเที่ยวบินนี้อย่างห้ามไม่ได้ ยิ่งเมื่อมีกระแสข่าวจากภาคพื้นดินที่เป็นการข่มขู่ผู้ไม่หวังดีที่เตรียมจะก่อวินาศกรรมขึ้น ยิ่งทำให้สถานการณ์บนความสูง 40,000 ฟุตเป็นวิกฤตที่ไร้การควบคุมต้องบอกว่านี่เป็นอีกครั้งที่วงการหนังเกาหลีสามารถแตะไปถึงระดับมาตรฐานของหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ได้อีกครั้ง Emergency Declaration Netflix แม้ว่ามันจะเต็มไปด้วยเค้าโครงของสูตรสำเร็จหนังฟอร์มใหญ่ทุนเยอะทั่ว ๆ ไป แต่ในแง่เทคนิคงานสร้างของ Emergency Declaration นั้น ต้องยกนิ้วให้และลุกขึ้นยืนปรบมืออย่างกึกก้อง เพราะหนังได้สร้างประสบการณ์อันน่าตื่นตาและเร้าใจให้กับคนดูหนังเรื่องนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว

emergency declaration เต็มเรื่อง

 

emergency declaration เต็มเรื่อง

ผู้กำกับ “ฮันแจริม” รับหน้าที่ทั้งดูแลงานสร้างและเขียนบทหนังเรื่องนี้ emergency declaration เรื่องย่อ แน่นอนว่าเขาคือผู้กำกับหนังระดับแถวหน้าของวงการ แม้ว่าผลงานปัง ๆ ของเขาจะเป็นงานดราม่าเชือดเฉือน แต่เมื่อต้องสร้างความท้าทายกับการหยิบจับงานหนังทุนสูงแนวหายนะระทึกขวัญเช่นนี้ ก็ถือว่าเขาสามารถสร้างชิ้นงานออกมาได้ในระดับที่น่าพอใจ โดยเฉพาะในแง่การดีไซนต์งานสร้างที่ถือว่าทำออกมาได้ถึงใจถึงอารมณ์แม้ว่าตัวบทหนัง Emergency Declaration จะยังค่อนข้างมีช่องโหว่อยู่เต็มไปหมด แต่การได้หยิบใช้สูตรสำเร็จมาปรุงแต่งหนังเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นซีนระทึกเร้าใจ ไปจนถึงซีนดราม่าดึงเช็งเรียกน้ำตา ที่นับว่าเป็นสิ่งที่มักจะเห็นได้เป็นประจำในหนังเกาหลีประเภทนี้ แต่ก็ถือว่าเป็นองค์ประกอบที่พอจะพาหนังถูไถไปได้ตลอดทาง โดยที่ถ่ายทอดอารมณ์แบบตรงไปตรงมาถึงคนดูชนิดที่ไม่ต้องมาคิดวิเคราะห์ใด ๆ ให้รกสมองเลย

 

ดูemergency declaration

ดูemergency declaration

ในแง่ของทีมแคสติ้งในหนังเรื่องนี้ ถือว่าเหลือหลายจริง ๆ เพราะได้นักแสดงแต่ละคนและแต่ละเบอร์ที่ถือว่าเวอวังอลังการมาก ๆ แม้ว่าจะแอบรู้สึกว่าฝีมือการแสดงของพวกเขา ไม่จำเป็นจะต้องมาเล่นหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ตลาด ๆ อะไรแบบนี้อีกแล้วก็ได้ แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพของพวกเขานี่แหละ ยิ่งทำให้หนังเรื่องนี้ลื่นไหลและไปในทิศทางที่ไม่ได้มีอะไรที่สะดุดติดขัดสักเท่าไหร่แน่นอนว่าคนดูจะหลงรักเสน่ห์ในคาแรกเตอร์และการแสดงของ “ซงคังโฮ” ที่เขาก็ได้บทที่ไม่ว่าอย่างไรคนดูก็รัก แม้ว่าจะเป็นบทที่แทบจะไม่มีอะไรใหม่สำหรับเขาเลยก็ตามที เช่นเดียวกับ “อีบยองฮุน” ก็ยังมาในคาแรกเตอร์ซ้ำ ๆ แบบที่เขาเคยเล่นเอาไว้ในหนังเรื่องอื่นมาเยอะแยะ แนว ๆ ฮีโร่จำเป็น และ “จอนโดยอน” ที่ถือว่าเป็นบทธรรมดา ๆ สำหรับยอดฝีมือแบบเธอมาก ๆEmergency Declaration ซับไทย 123 แต่เธอก็ทุ่มเทกับมันได้เต็มที่จริง ๆโดยภาพรวมนั้น ทีมนักแสดงของ Emergency Declaration ถือว่ามีความหลากหลายเป็นอย่างดี emergency declaration สนุกไหม และนักแสดงการแน่นเอียด ประมาณว่ายกมากันแทบจะครึ่งค่อนวงการได้ แม้ว่าจะเฉลี่ย ๆ มีซีนแค่เพียงละไม่กี่ฉากเท่านั้นก็ตาม แต่ทีมว่าเป็นการรวมพลนักแสดงชั้นนำของเกาหลีมาได้อย่างคับคั่ง และอีกคนที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ ก็คือ “อิมชีวาน” ที่เล่นได้เล่น ทั้งการสื่ออารมณ์และอิริยาบถ ถึงบทบาทนี้ของเขาจะไม่ได้พิเศษอะไรสักเท่าไหร่

Emergency Declaration Netflix

Emergency Declaration Netflix

และสิ่งที่สำคัญที่สุดของ Emergency Declaration ที่ต้องยกความดีความชอบให้เลย  emergency declaration ดูได้ที่ไหน ก็คือเทคนิคงานสร้างที่ทุ่มทุนระดับงานฮอลลิวูดเลยก็ว่าได้ หนังสามารถแบ่งออกมาเป็น 2 ส่วนได้อย่างชัดเจน ระหว่างงานภาคพื้นดินกับงานภาคพื้นอากาศ องค์ประกอบภาคพื้นดินนั้นเป็นการวาดลีลาการแสดงของทีมนักแสดงชั้นนำกันไป ไหลลื่นดีแต่ก็ยังให้ความรู้สึกธรรมดาไปสักหน่อยในขณะที่องค์ประกอบภาคพื้นอากาศ แม้ว่าการเล่าเรื่องและโครงเรื่องตะค่อนข้างซ้ำซากจำเจไปสักหน่อย แต่ต้องบอกว่าทุกซีนบนเครื่องบินของหนังเรื่องนี้ เป็นการไต่ระดับความระทึกและเร้าใจให้กับคนดูเป็นอย่างดี แทบจะทุกซีนบนเครื่องบินถือว่าตอบโจทย์ความสนุกให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างมาก ถึงจะค่อนข้างรู้สึกเกินความเป็นจริงไปบ้าง และมุมกล้องกับมุมภาพบางส่วนจะทำให้มึน ๆ ไปหน่อย แต่องค์ประกอบทั้งก็ถือว่าชูเรื่องนี้ได้ชัดเจนดี

Emergency Declartion

เครดิต     beartai.com

ข่าวแนะนำ