รีวิวShazam Fury of the Godsวีรบุรุษเด็กสุดสั้นท้าทายพิสูจน์พลังทวยเทพ

Shazam ภาค 2 หนังใหม่เข้าโรงเมนส์มี.ค.

Shazam! Fury of the Gods (2023) หรือชื่อภาษาไทย “ชาแซม! จุดเดือดทวยเทพ” ผลงานหนังซุปเปอร์ฮีโร่ภาคต่อจากค่าย DC เรื่องราวของเหล่าวีรบุรุษเด็กที่กลับมาเผชิญหน้ากับความท้าท้ายครั้งใหม่ พร้อมทั้งทีมผู้แสดงใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังอันหนักแน่นไลฟ์สไตล์ไทยรัฐShazamออนไลน์ ดูแล้วนำมารีทิวทัศน์ Shazam! Fury of the Gods (แบบไม่สปอยล์) มาฝากกัน ภาคนี้สนุกไหม มีshazam พากย์ไทย End credit ท้ายเรื่องไหม กลุ่มดาราใหม่มีใครบ้าง ข้างหลังเข้าฉายมีกระแสตอบรับจากบรรดาแฟนคลับทั่วทั้งโลกอย่างไรบ้าง ติดตามได้จากเนื้อหานี้เรื่องย่อ Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดเทพเจ้า

 

shazam fury of the gods เต็มเรื่อง

 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Shazam! จุดเดือดเทพเจ้า หรือ Shazam! ภาค 2 ยังคงได้ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก มาเป็นผู้กำกับยกตัวอย่างเช่นเดิม โดยเล่าเรื่องราวภาคต่อจาก Shazam! ภาคแรก นำโดย “ใบเสร็จรับเงินลี่ กางตสัน” เด็กวัยรุ่นที่ได้รับพลังดีเลิศ ในเมื่อใดก็ตามพูดคำว่า “ชาแซม”shazam คืออะไร เขาจะแปลงเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ในร่างผู้ใหญ่ที่เต็มไปด้วยกำลังวังชามากมาย พร้อมทั้งแบ่งพลังไปให้สหายๆแต่แล้ววันหนึ่ง บุตรีที่แอตลาสทั้ง 3 คน ก็เดินทางมายังโลกมนุษย์Shazam ภาค 2 เพื่อทวงหนีแค้นตั้งแต่สมัยเทพเจ้าโบราณ พร้อมกับตามหาเวทมนตร์คาถาที่ถูกขโมยไปคืนมา อีกทั้งตามล่าบิลลี่และกลุ่มเพื่อนๆจนพวกเขาจำต้องเผชิญหน้ากับบทพิสูจน์ครั้งสำคัญ

shazam คืออะไร

 

ที่มีชีวิตของตนเองและครอบครัวเป็นเดิมพัน

รีวิว Shazam! Fury of the Gods ถึงแม้ไม่แปลกใหม่ แต่บันเทิงใจรวมทั้งสั้นลำพองใจ หากคนไหนกันแน่ที่ชื่นชอบบทสนุกสนานๆคละเคล้าฮาของ Shazam! ภาคแรก ก็น่าจะประทับใจภาคใหม่อย่าง Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังทวยเทพเทวดา ได้ไม่ยาก เพราะเหตุว่ายังคงเด่นในเรื่องสั้นๆของแก๊งเด็กพลังซุปเปอร์วีรบุรุษ ด้วยความที่ฮีโร่แก๊งนี้แปลงเป็นเด็กในร่างผู้ใหญ่ ทำให้เรื่องราวในภาคนี้ถ่ายทอดชีวิตความเป็นวัยรุ่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเกิดเรื่องความเกี่ยวข้องกับครอบครัว มิตรภาพระหว่างเพื่อนพ้อง ความรักในวัยหนุ่มวัยสาว รวมถึงความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจของวัยรุ่น ที่กำลังจะแปลงผ่านไปสู่การเป็นผู้ใหญ่ ทั้งนี้ Shazam! Fury of the Godsshazam หนัง ได้รับคะแนน IMDB อยู่ที่ 7.1/10

 

shazam พากย์ไทย

 

ในส่วนของเรื่องราวก็นับว่ามิได้มีความแปลกใหม่ อาจจะสูตรสำเร็จที่เดาง่าย ไม่เหนือความคาดหมาย ในช่วงครึ่งแรกอาจมีจังหวะที่ดำเนินเรื่องพองไปหน่อย แม้กระนั้นในตอนช่วงหลังมีความเข้มข้นและก็สนุกมากเพิ่มขึ้น ฉากต่อสู้ทำเป็นดี มีจังหวะปลดปล่อยมุกเฮฮากวนๆกับผู้ชมอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส โดยยิ่งไปกว่านั้น “ปากกาวิเศษ” ที่แม้จะshazam fury of the gods เต็มเรื่องปรากฏในหนังอย่างเงียบๆแต่กลับขโมยซีนสร้างอารมณ์ขันได้ดิบได้ดีทีเดียว ขณะที่อีกหนึ่งนักแสดงที่ช่วยเพิ่มความฮาหน้าตายได้ดิบได้ดีก็คือ “บิดามด” น่าจะเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ทำให้ผู้ชมพอใจได้ไม่ยากสำหรับจุดที่มองว่ายังไม่ค่อยลงตัวเยอะแค่ไหนคือ

Shazam ภาค 2

 

มิติของผู้แสดงลูกสาวที่แอตลาส และเงื่อนเรื่องที่แม้จะมองสนุกสนาน แม้กระนั้นก็อาจยังไม่สามารถทำให้ผู้ชมรู้สึกอินตามสักมากแค่ไหน แต่ Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังเทพเทวดา ก็สามารถตอบโจทย์ด้านความเบิกบานใจได้ดี ดูบันเทิงใจ เพลิน เรียกเสียงหัวเราะจากมุกเกรียนๆของผู้แสดง นับว่าเป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่เหมาะสมกับครอบครัวและก็คนทุกเพศทุกวัยShazam! Fury of the Gods มีฉาก End credit ด้านหลังเรื่องไหม? สำหรับผู้ที่คอยดูเครดิตด้านหลังเรื่อง Shazam! Fury of the Gods หลังหนังจบ อย่าพึ่งจะลุกไปไหน เพราะว่ามีฉาก End credit ให้จบกันถึง 2 ฉาก คาดว่าจะเป็นการปูเรื่องถึงรายละเอียดแล้วก็ทิศทางในอนาคต

 

 

จะต้องเฝ้าดูกันถัดไปว่า จักรวาลนี้จะเป็นเยี่ยงไรถัดไปShazam! จุดเดือดเทวดา สมทบด้วยทีมผู้แสดงใหม่ “บุตรสาวเทวดา” อีกหนึ่งไฮไลต์ของหนัง Shazam! Fury ftheGodsจุดเดือดเทวดา อยู่ที่การเสริมทัพกลุ่มผู้แสดงใหม่ ด้วยหน้าที่ของลูกสาวที่แอตลาสอีกทั้ง 3 คน ที่เดินทางมายังโลกมนุษย์ เพื่อทวงคืนเวทมนตร์คาถาที่ถูกขโมยไปสปอยหนัง

https://www.youtube.com/watch?v=axSE6S4PNmw

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *